ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาธุรกิจ กระตุ้นยอดขาย มาโฆษณาธุรกิจของท่านด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3944
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาธุรกิจ เร่งสปีดยอดขาย มาโปรโมทแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือการตลาดซึ่งจำเป็นในยุคนี้
ในปัจจุบันหลายธุรกิจมีเทคนิคต่างๆ นานาในการโปรโมทแบรนด์ธุรกิจหรือว่าผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อที่จะเร่งเร้ายอดจำหน่ายพร้อมทั้งก่อให้เกิดรายรับซึ่งเพิ่มขึ้น แต่อีกหนึ่งเครื่องโฆษณาที่เป็นที่นิยมรวมทั้งมีประสิทธิผลในในปัจจุบัน นั่นก็คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย สำหรับผู้ซื้อหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เพราะการปริ้นสโลแกนหรือLogoบน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ พร้อมทั้งทำให้เกิดการจำหน่ายสินค้าหรือบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะว่าร่มกันฝนคือโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับมนุษย์เรารวมทั้งสามารถที่จะนำมาใช้ตลอดปี ขณะเดียวกันก็ใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งฝน ความร้อนและอันตรายจากแสงอาทิตย์ รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีด้ามจับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถที่จะหยิบมาใช้กลายเป็นไม้เท้าคนแก่มีส่วนช่วยสำหรับประคองก้าวเดินได้อีกด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ที่มีสัดส่วนมักจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือตราบริษัทบนส่วนผ้าร่มของร่มกันฝน จะสามารถพบเห็นได้ในทางไกลได้สะดวกรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายซึ่งเดินสวนไปมาอย่างยิ่ง  นับได้ว่าเป็นตัวช่วยมาร์เกตติ้งซึ่งสามารถช่วยแจ้งข่าวสารหรือก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบเรื่องราวที่ธุรกิจปรารถนาส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้มีศักยภาพ ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ซึ่งฮิตอย่างมาก สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ พร้อมทั้งคือของกำนัลที่มีคุณประโยชน์สร้างความตรึงใจให้แก่คนรับ ดังนี้เอง การเลือกใช้ร่มของชำร่วยเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์และโลโก้ธุรกิจ จึงถือเป็นของแจกที่เหมาะสมอีกทั้งให้คุณประโยชน์แก่ทุกผู้ทุกนาม
ปัจจุบันนี้มีร่มกันฝน Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลาก เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มกันฝนหลากสไตล์อีกมากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณกำลังคิดมองหาสั่งซื้อร่มกันฝนทำการตลาด ร้านเราขอชี้แนะร่มกอล์ฟรวมทั้งร่มกันแดด เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายดีมากที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากผู้ซื้ออย่างสูง  เพราะมีหลายขนาดรวมทั้งมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างเยอะ ขณะเดียวกันร่มไม้เท้า 16 ก้านก็ได้รับความนิยมซื้อไปแจกจ่ายในงานศพ เช่นกัน
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของออนไลน์ มีมาตรฐานที่เหมาะสมและมีระดับราคาที่ย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าเพื่อนๆกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อใช้ทำการตลาด สามารถแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อไถ่ถามกันเสียก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นหาก ต้องการมาเลือกซื้อรวมทั้งสัมผัสตัวอย่างร่มของชำร่วยหน้าร้านของจริง เราก็ยินดีให้บริการอย่างเป็นกันเอง เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำด้านการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยจำนวนมาก พอเพียงและสามารถเลือกได้ความต้องการของคุณโดยแท้จริง
หมายเลขโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม